Hỏi đáp phong thủy

Do nhu cầu của quý vị đa dạng, độ tuổi khác biệt nhau, vấn đề muốn tìm hiểu cũng hoàn toàn khác nhau, nên không thể có một mẫu số chung và những câu trả lời chung để thỏa mãn nhu cầu của mỗi vị.

Nên chúng tôi thiết kế mục Hỏi Đáp hoàn toàn miễn phí và sẽ trả lời từng câu hỏi, từng vấn đề nan giải, từng trường hợp cụ thể về phong thủy mà quý vị quan tâm.

Do nguồn nhân lực có giới hạn nên mong quý vị thông cảm nếu vấn đề của quý vị chưa kịp được trả lòi nhanh trong ngày. Trong trường hợp cần thiết, quý vị vui lòng điện thoại cho các thành viên để được tư vấn nhanh hơn và hoàn toàn miễn phí.

Quý vị có câu hỏi xin vui lòng gửi thắc mắc ngay dưới bài giới thiệu này, trân trọng cảm ơn !

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
Hỏi đáp phong thủy, 8.5 out of 10 based on 2 ratings

6 Responses to Hỏi đáp phong thủy

 1. NGUYEN THI BICH HUE MS nói:

  E MUON HOI MUA CHUNG CU XEM HUONG THI CUA CHINH HAY LA LOGIA(BANG CON PHONG KHACH A).

  CHONG E SINH NGAY 22.12.1983 BON E CO MUA DUOC HUONG BAC CUA CHINH KO A?

  LOGIA PHONG KHACH LA HUOGN DONG VA DONG NAM.

  E THICH CAN HO NAY MA NGHE NOI KHOGN HOP HUONG.
  THKS ANH CHI DA TU VAN.

  • khanhnguyen nói:

   Chào Bạn !
   Mình xin giải đáp một số thắc mắc của Bạn như sau:
   1. Hướng trong căn hộ thì sẽ tính theo hướng cửa chính, chứ hướng ban công thì để lấy gió và có tầm nhìn thôi, trong phong thuỷ hướng ban công không có ý nghĩa gì
   2. Chồng của Bạn sinh ngày 22.12.1983 thuộc cung Bát Cấn, con nhà Tây Mạng, sẽ hợp với các hướng : Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Chánh Tây

   Trân trọng

   Xem thêm : Hướng căn hộ giá rẻ dưới góc nhìn của phong thuỷ

 2. Nguyen thi T. Hang nói:

  Vo chong em deu hap huong Tay tu menh, ong xa em sinh ngay 15/12/1956. Tui em da tim duoc 1 can ho cc vua tui tien va tuong doi rat thich can ho nay, tuy nhien cua chinh cua can ho nay lai thuoc huong Dong Nam. Vay xin hoi co cach nao hoa giai viec xung khac nay kkong? Quy vi vui long tra loi giup em som de em quyet dinh co nen mua can ho nay khong? Em cung khong muon bo lo dip may mua duoc can ho gia re. Xin chan thanh cam on quy vi.

 3. Nguyễn Hà nói:

  Quá hay đấy bạn ạ, cảm ơn !

 4. Vũ Phương Thảo nói:

  Chồng e tuổi Đinh Mão (1987), e tuổi Mậu Thìn (1988). Cho e hỏi e chọn nhà hướng Tay Nam (cửa chính căn hộ). Vậy có hợp với cả 2 không ạ. Thanks nhiếu ạ!

 5. Quynh nói:

  Tôi tuổi Quý Hợi, Vợ tuổi Canh Dần. Tôi có ý định mua căn hộ hướng cửa chính là Đông Nam, ban công hướng Tây Bắc. Tôi có tham khảo 1 số ý kiến thì nói rằng không hợp tuổi. Vậy tôi có nên mua căn hộ này không? Và nếu mua, cần bố trí nội thất, bếp, ban thờ như thế nào cho phù hợp?
  Xin cảm ơn.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>