Category Archives: Tin tức

can-ho-era-town-pbep

Căn hộ giá rẻ dưới góc nhìn phong thủy

Đặc trưng của căn hộ là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ của toàn khối nhà với nhau. Do vậy, các yếu tố phong thủy vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản của nhà truyền thống nhưng vẫn có các khác biệt cần điều chỉnh linh hoạt.

can-ho-era-town (2)

NHÌN NHẬN VỀ XU HƯỚNG GIẢM GIÁ CĂN HỘ

 Can ho gia re

Theo quy luật thị trường, bất kỳ hàng hóa gì khi cung vượt quá cầu thì giá thành phải phải giảm xuống để phù hợp, thị trường bất động sản cũng không phải là ngoại lệ.

can-ho-era-town-hoa-binh

Căn hộ Era Town Hòa Bình sắp nhận nhà, tặng vàng, nội thất cho KH

Can ho Era Town Hoa Binh

Can ho Era Town Hòa Bình do Công ty cổ phần Nhà Hòa Bình làm chủ đầu tư và được thi công bởi Công ty cổ phần  Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) – một trong những nhà thầu uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong việc thi công các tòa nhà cao tầng tại Việt Nam ( Xây dựng Trung tâm thương Mại VINCOM – Đồng Khởi, KUMHO ASIANA – Q1, Sheraton Plaza, Diamond Plaza, Trung tâm hội nghị quốc gia …) sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của công trình.

can-ho-tan mai-binh- tan

Căn hộ Tân Mai Bình Tân, thay đổi chính sách thanh toán ưu đãi

Can ho Tan Mai Binh Tan

Sáng 18-6, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Tân Bình ( Tanbinh ICC ) mở đợt bán hàng lần 2 ngay tại dự án với chính sách đặc biệt hấp dẫn cho khoảng 60 căn hộ còn lại.

gia-can-ho-tan-mai

Giá căn hộ Tân Mai đợt cuối cùng

Gia can ho Tan Mai

Căn hộ Tân Mai đã bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2011 và đươc nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng công trình và môi trường sống xung quanh dự án

Hiện chủ đầu tư căn hộ Tân Mai đang mở bán đợt cuối một số căn còn lại của block B có diện tích 67 m2, giao nhà hoàn thiện đến từng chi tiết.

can-ho-era-town

Căn hộ Era Town, những giá trị cốt lõi với thời gian

Can ho Era Town

Era Town gần kề Phú Mỹ Hưng, vị trí đẹp và giá rẻ tại Q.7. Dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích cho một cuộc sống hiện đại và văn minh, môi trường trong lành giữa lòng thành phố